Khi đến cơ quan làm việc, mọi người sửng sốt thấy ông P chết trong tư thế treo cổ.

Vào sáng ngày 20/7, các nhân viên Trung Tâm Giáo dục Lao động Xã hội I (thuộc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Nghệ An) đã bất ngờ phát hiện ông N.Đ.P chết trong tư thế trong cổ ngay tại trung tâm này, theo báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin.

Được biết, ông P sinh năm 1968, hiện là cán bộ Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội I. Trước đó, ông giữ chức Trưởng Phòng Quản lý giáo dục Trung tâm Giáo dục Lao động xã hội I.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể ông P quẫn trí tự tử vì áp lực nợ nần; hiện ông đang xây nhà chưa hoàn thiện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào ngày 19/7, tại TP Hải Dương cũng phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ, chân quỳ xuống đất tại một nhà nghỉ.

Nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc C. (37 tuổi, trú phường Trần Phú, TP.Hải Dương) tử vong trong một nhà nghỉ ở phường Nhị Châu, TP Hải Dương.

Được biết, vào chiều ngày 18/7, anh C có thuê phòng nghỉ, đến sáng 19/7, không thấy anh ra ngoài, gọi điện lên phòng không có ai nhắc máy, chủ nhà nghỉ đã mở cửa phòng vào thì phát hiện anh C tử vong trong tư thế treo cổ.

Khám nghiệm tại hiên trường, công an TP. Hải Dương xác định nạn nhân không có dấu vết tác động từ bên ngoài. Người dân địa phương cho rằng anh C chán đời rồi tự tử. Anh C làm nghề lái taxi, bị nghiện ma túy và đã 2 lần li hôn.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: