Công an tỉnh Tiền Giang đang truy bắt đối tượng là một người đàn ông, người này xông vào phòng giao dịch của một chi nhánh ngân hàng VietinBank, đe dọa nhân viên và cướp đi 1 tỷ đồng.

Chiều 13/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an H.Châu Thành (Tiền Giang) tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cướp xảy ra tại Phòng giao dịch Châu Thành thuộc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – chi nhánh Tiền Giang (VietinBank Tiền Giang), theo báo Thanh Niên.

Cơ quan điều tra đang tiến hành khám nghiêm hiện trường. (Ảnh: Thanh Niên)

Cơ quan chức năng cũng tiến hành trích xuất camera an ninh tại phòng giao dịch, cũng như camera an ninh từ các nhà dân lân cận để tiến hành điều tra, truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng.

Phòng giao dịch chi nhánh VietinBank Tiền Giang, nơi xảy ra vụ cướp. (Ảnh: Thanh Niên)

Báo Người Lao Động thông tin, vào khoảng 16 giờ 40 phút ngày 13/9, một thanh niên điều khiển xe gắn máy đi đến Chi nhánh ngân hàng VietinBank Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và trùm kín mặt.

Xe vừa dừng, đối tượng rút một vật giống súng ngắn và đi vào bên trong ngân hàng. Sau đó, người này nắm một túi xách màu đỏ yêu cầu nhân viên phải bỏ tiền vào đó.

Khi lấy được hơn 1 tỷ đồng, đối tượng nhanh chóng tẩu thoát về hướng tỉnh Long An.

HÌnh cắt từ camera an ninh của ngân hàng. (Ảnh: Người Lao Động)

Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra.

Thế Tam (tổng hợp)