Sau 2 ngày đánh rơi, chị Lý ở TP. Vinh không nghĩ rằng mình sẽ nhận lại được chiếc túi màu đen với nhiều tài sản có giá trị.

Báo Nghệ An dẫn thông tin từ công an phường Hà Huy Tập, TP. Vinh cho biết, trưa ngày 19/11, tại trụ sở đơn vị, chị Nguyễn Thị Lý (39 tuổi) trú ở xã Nghi Kim đã nhận lại được toàn bộ tài sản của mình bị rơi trên đường (gồm 1 chiếc túi, hơn 10 triệu đồng tiền mặt, 1 dây chuyền vàng, 1 chiếc nhẫn, giấy phép lái xe, thẻ ATM…) từ tay anh Phan Văn Thắng (23 tuổi) quê ở xã Thịnh Thành, huyện Yên Thành.

Chị Lý phấn khởi cho biết: “Tôi quá vui mừng vì không nghĩ rằng sẽ nhận lại được chiếc túi bị rơi với đầy đủ tài sản bên trong cùng mọi thứ giấy tờ”.

ảnh 2
Số tiền và tài sản mà Thắng nhặt được (ảnh: ANTĐ).

Theo An Ninh Thủ Đô, vào chiều 17/11, anh Phan Văn Thắng trên đường từ quê vào TP. Vinh, khi đi đến địa bàn phường Hà Huy Tập thì nhặt được chiếc túi màu đen trên đường. Anh Thắng sau đó đã giao nộp chiếc túi cùng số tài sản trên cho công an phường Hà Huy Tập để tìm người đánh rơi.

Công an đã nhanh chóng xác minh người đánh rơi chiếc túi và những tài sản này là của chị Nguyễn Thị Lý trú ở xã Nghi Kim (TP. Vinh) và mời chị đến Công an phường để nhận lại.

Anh Phan Văn Thắng đang làm nghề nấu ăn tại một nhà hàng ở TP. Vinh.