Bất ngờ nhận được số tiền 300 triệu đồng trong tài khoản, nam thanh niên 27 tuổi ở Bình Phước đã vui vẻ trả lại cho người chuyển nhầm.

Báo Phụ Nữ thông tin, ngày 19/12, Công an xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước xác nhận việc một người tại TP. HCM chuyển nhầm số tiền 300 triệu đồng cho một người dân ngụ tại xã.

Trong ngày (19/12), người chuyển nhầm là anh Nguyễn Thành Minh (34 tuổi, địa chỉ phường 14, quận 5, TP. HCM) đã nhận lại số tiền 300 triệu từ anh Trương Cường (27 tuổi, ngụ ấp 1, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).

Cùng đưa tin về sự việc trên, theo báo TTXVN, trước đó, vào ngày 16/12, anh Minh không may chuyển nhầm số tiền 300 triệu đồng vào tài khoản của anh Cường. Sau đó, anh Minh đã trình báo sự việc cho Công an xã Đồng Tiến để nhờ hỗ trợ.

(Ảnh minh họa).

Ngày 17/12, Công an xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú đã làm việc với anh Cường và thông báo về vụ việc.

Tại buổi làm việc, anh Cường cho biết, anh có mở tài khoản tại Ngân hàng Đông Á (tại phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước) được 8 năm nay. Tuy nhiên, khoảng 3 năm trở lại đây, anh không sử dụng tài khoản trên, tài khoản là 0 đồng. Anh Cường không biết sự việc này.

Chiều 18/12, anh Trương Cường cùng anh Nguyễn Thành Minh đã đến Ngân hàng Đông Á để kiểm tra, phát hiện đúng 300 triệu do anh Minh chuyển nhầm vào tài khoản của anh Cường, chủ thẻ đã ký chuyển trả lại.

Nhận lại số tiền, người đàn ông 34 tuổi cảm ơn người trả lại và ngỏ ý tặng một số tiền nhưng anh Cường không nhận.

Video xem thêm: Bắc Kinh thắt chặt kiểm soát thông tin sau khi tài liệu mật về các trại giam ở Tân Cương bị rò rỉ

videoinfo__video3.dkn.tv||527a03a77__

Ad will display in 09 seconds