Thay vì dùng tay điều khiển xe máy thì người đàn ông này lại đứng trên xe vừa múa máy mừa điều khiển chiếc xe máy “rang lạc” trên đường phố.  

Đoạn clip hơn 40 giây ghi lại hình ảnh trong đêm tối, một thành niên mình trần đội mũ bảo hiểm đi xe máy liên tục đánh võng trên đường phố với tốc độ khá cao.

Bất kể đằng trước, đằng sau đều có ô tô đang chạy, người này vẫn liên tục “rang lạc” thậm chí còn buông hay tay và múa may trên cao.

Tác giả cho biết, hình ảnh này được ghi lại vào tối 6/7 trên tuyến đường thuộc huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Hành vi của thanh niên này được dư luận đánh giá là đang đùa cợt với tính mạng bản thân cũng như người đi đường. Bởi lái xe đêm khuya đã khá phức tạp mà người này còn bất chấp an toàn, bất chấp luật pháp có những hành động khó hiểu.

Hồi tháng tư, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên điều khiển xe máy bằng chân lưu thông trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Hay một thanh niên dùng chân điều khiển xe máy còn tay bốc snack ăn trên đường. Thậm chí 1 tài xế xe khách còn dùng chân điều khiển vô lăng bất chấp tính mạng của hành khách và những người giao thông xung quanh.

Hà Vũ