Một nam bệnh nhân tại Kiên Giang sau khi siêu âm đã được chẩn đoán có tử cung và buồng trứng bình thường.

Ngày 10/1, anh Đỗ Văn Đ. (sinh năm 1994; ngụ khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) có chia sẻ trên mạng xã hội tình huống dở khóc dở cười của mình khi đi khám, theo Khỏe 365.

Trước đó, ngày 9/1, anh Đ. đến phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc để siêu âm tổng quát vì vùng bụng bị đau, khó chịu nhiều ngày.

Sau khi khám và về nhà, anh Đ. tá hỏa khi thấy kết quả siêu âm của mình có ghi: “Tử cung kích thước bình thường, âm cơ đồng nhất, buồng trứng chưa có phát hiện gì bất thường…”.

“Thật sự cầm tờ kết quả siêu âm lên đọc mà không tin vào mắt mình, phải véo má một cái xem có nằm mơ không”, anh Đ. chia sẻ.

Chiều ngày 10/1, bác sỹ Lê Thanh Hoàng, phụ trách phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc thừa nhận, trong quá trình siêu âm, nữ điều dưỡng đã sơ suất quên xóa kết quả của bệnh nhân nữ siêu âm trước đó.

Vì vậy, kết quả siêu âm của bệnh nhân nữ này được thể hiện luôn trên kết quả siêu âm của bệnh nhân Đ., theo báo Người Lao Động.

“Chúng tôi đã gửi lời xin lỗi đến bệnh nhân Đ. và nhắc nhở điều dưỡng cần phải chú ý, cẩn thận hơn trong công việc”, bác sỹ Hoàng cho hay.

Khôi Minh