Bôi mặt đen ăn xin trước cổng trường học gây mất trật tự, Nguyễn Văn Nguyên (trú ở huyện Yên Thành, Nghệ An) đã bị xử phạt 300.000 đồng.

Theo Dân Trí, chiều 10/12, một lãnh đạo UBND xã Lăng Thành, huyện Yên Thành cho biết, công an xã này vừa xử phạt một đối tượng hóa trang thành người ăn xin mặt đen, gây hoang mang trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 10/12, tại cổng trường THPT Bắc Yên Thành (thuộc xã Lăng Thành), nhiều người dân phát hiện một người hóa trang thành người ăn xin mặt đen, khiến dư luận bàn tán xôn xao. Công an đã yêu cầu người này về trụ sở để làm việc.

Đối tượng Nguyễn Văn Nguyên bị cơ quan chức năng xử phạt 300.000 đồng (ảnh: Dân Trí).

Báo Infonet cho biết, danh tính người này sau đó được xác định là Nguyễn Văn Nguyên (trú ở xã Đồng Thành, huyện Yên Thành). Tại cơ quan chức năng, nam thanh niên khai làm vậy chỉ để hù doạ mọi người và đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Sau đó, Công an xã Lăng Thành đã xử phạt Nguyễn Văn Nguyên 300.000 đồng về hành vi gây mất an ninh trật tự. Thanh niên này chưa đăng tải clip về hành vi của mình lên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều trường hợp ăn mặc, hóa trang kì dị bắt chước nhóm ăn xin “mặt đen” để câu like, bán hàng khiến nhiều người hoang mang.

Video xem thêm: Việt Nam 3-0 Indonesia

videoinfo__video3.dkn.tv||494f8dc53__

Ad will display in 09 seconds