Anh H. đi làm về đến nhà và ngồi ăn mì tôm thì bị mẹ ruột la mắng. Người chị của anh H. đang đun nước sôi, sau đó bất ngờ đổ lên người em trai.

Zing thông tin, ngày 3/11, sức khoẻ anh Lý Phước H. (24 tuổi, ngụ thị trấn Cái Vồn, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) dần hồi phục, ổn định.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ cho hay, anh H. bị bỏng nặng từ phần đầu đến lưng. Vùng mặt, cổ thanh niên này cũng bị bỏng, sưng nhiều và chưa xác định độ bỏng.

Vùng lưng của nam thanh niên bị bỏng nặng (ảnh: A.Minh/Zing).

Báo Người Lao Động cho biết, trước đó, ngày 1/11, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip dài hơn 12 phút ghi lại cảnh một thanh niên bị bỏng khắp người ngồi kêu la, khóc thảm thiết ngoài đường do đau. Người dân thấy vậy đã gọi xe cứu thương từ thiện đưa bệnh nhân đến bệnh viện cấp cứu và trình báo công an. Nam thanh niên đó được xác định chính là anh H.

Trao đổi với báo chí, anh H. nói: “Chiều 1/11, tôi đi làm về nấu nước sôi ăn mì gói thì bị mẹ ruột la mắng và tôi có trả lời lại vài câu. Sau đó, tôi thấy chị mình cũng nấu nước sôi rồi đổ ra nồi. Nghĩ chị nấu nước để đi tắm, nào ngờ chị lại đổ nồi nước sôi lên đầu tôi”. 

Phần mặt và cổ anh H. bị bỏng nhiều nhất, đặc biệt vùng mắt sưng khá nặng.