Trưa ngày 7/11, một nam sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội rơi từ tầng 13 xuống, tử vong tại chỗ.

Ngày 7/11, bản tin phát đi lúc 15h42′ trên báo VnExpress cho biết, một nam sinh 23 tuổi rơi xuống sân Đại học Kiến trúc Hà Nội trúng một sinh viên khác đang đi bộ lúc 12h trưa cùng ngày.

Dẫn lời một nhân chứng tại hiện trường: “Tôi đang đi dưới sân trường thì nghe thấy tiếng động mạnh cùng tiếng la hét, nhìn sang sân trước đã thấy hai người nằm bất động”.

Khu vực sân, nơi nam sinh rơi từ tầng 13 xuống (ảnh: Tất Định/VnExpress).

Trao đổi với PV Báo Giao thông, đại diện trường Đại học Kiến trúc cho hay, nam sinh viên rơi từ tầng 13 được xác định là sinh viên của Khoa Xây dựng của trường.

“Khi nam sinh viên Khoa Xây dựng rơi từ tầng 13 xuống văng vào trúng một sinh viên đang ở dưới sảnh, khiến sinh viên này bị thương, còn nam sinh rơi từ tầng 13 xuống tử vong tại chỗ”, vị này cho biết.

Nam sinh còn lại (22 tuổi, quê Phú Thọ) đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Trước đó, vào năm 2018, báo chí đăng tải thông tin một nam sinh (22 tuổi, quê thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa) đang theo học tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nhảy lầu, tử vong.

Vụ việc được một nam sinh viên khác cũng theo học tại trường phát hiện nam sinh viên này rơi từ một tòa nhà thuộc khuôn viên của trường xuống đất, tử vong tại chỗ. Nạn nhận là sinh viên năm thứ 4, khóa K14, Trường đại học Kiến trúc Hà Nội.