Nam sinh Đại học Kiến trúc Hà Nội bị người nhảy lầu tự tử đè trúng vào trưa ngày 7/11 đang được cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103, sức khỏe đã qua cơn nguy kịch.

VTC News thông tin, hiện nam sinh bị bạn cùng trường Kiến trúc rơi trúng đã qua cơn nguy kịch, người thân cũng đã đến bệnh viện 103 chăm sóc.

Danh tính nam sinh rơi từ tầng 13 trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thiệt mạng tại chỗ vào trưa cùng ngày là Hoàng Hải N. (sinh năm 1996, ở Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La).

Còn nam sinh đứng dưới sảnh bị rơi trúng là Dương Quốc Huy (sinh năm 1997, ở phường Bạch Hạ, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Hiện trường xảy ra vụ việc (ảnh: CTV/VTC News).

Theo báo Đời sống Plus, có mặt trong viện, bà Hà (mẹ của Huy) cho biết, trưa cùng ngày, gia đình nhận được tin báo của cô giáo chủ nhiệm và các bạn trong lớp về việc con trai bị ngã. Sau đó, 2 vợ chồng bà từ Phú Thọ xuống Hà Nội, đến khoảng 16h thì có mặt tại Bệnh viện 103. 

Tới bệnh viện, vợ chồng bà mới biết con trai trong lúc đi bộ ở sân trường thì bất ngờ bị 1 bạn rơi từ tầng cao xuống đất đè trúng người. Bà Hà cho biết, ngay khi vào viện, Huy đã được các bác sỹ đưa đi chụp chiếu kiểm tra nhưng đến cuối giờ chiều vẫn chưa có kết quả.

Theo lời bà Hà, rất may con trai bà bị rơi vào bên sườn rồi trượt xuống đất, nếu nam sinh kia rơi giữa đầu thì có lẽ con trai bà sẽ bị nặng hơn.

Sau khi tỉnh lại, con trai bà có kể lại vào trưa cùng ngày Huy đi học cùng 2 người bạn khác. Vào tới trường, con trai bà Hà cùng 1 bạn đi vào trong lớp, bạn còn lại đi gửi xe. Khi 2 người đang đi bộ trong sân thì bất ngờ Huy bị 1 vật rơi trúng đầu, ngã bắn ra xa rồi bất tỉnh. 

“Hiện thằng bé vẫn chưa biết mình bị bạn khác rơi trúng. Cháu chỉ biết đang đi thì bị 1 vật rơi trúng đầu nên ngã bắn ra ngoài rồi bất tỉnh. Gia đình cũng chưa kể cho con biết sự việc trên”, bà Hà nói.

Hiện trường sự việc (ảnh: VTC News).