Thấy nam thanh niên nằm trong tư thế úp mặt xuống nước, nhiều người tưởng rằng anh đang nín thở để lặn. Đến khi có người phát hiện ra dấu hiệu bất thường thì nạn nhân đã tử vong.

Theo Vietnamnet, vào khoảng 18h tối (21/5), tại bể bơi của khu du lịch Thác Mơ (phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) nhiều người phát hiện một nam sinh (sinh năm 2002) nằm úp mặt xuống nước trong thời gian khá lâu nên đã tới ứng cứu. Tuy nhiên, khi vớt lên thì nạn nhân đã tử vong trước đó.

Bể bơi của khu du lịch Thác Mơ, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Vietnamnet)

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian nói trên, mọi người phát hiện một nam sinh nằm úp mặt xuống nước, ban đầu mọi người nghĩ rằng người này đang tập nín thở để lặn xuống nhưng không để ý. Đến khi phát hiện thì mọi việc đã quá muộn.

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Văn Thiệu – Chủ tịch UBND phường Minh Thành xác nhận vụ việc trên và cho biết, nam sinh tử nạn đi tắm cùng một số bạn cùng trường.

Theo Pháp Luật Plus, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Diệu Chi