Sáng ngày 29/5, một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại hình ảnh một nam sinh lớp 9 bị 3 học sinh đánh đập tới tấp trong phòng nội trú.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Chiều ngày 29/5, ông Võ Sỹ Sơn – Phó Chủ tịch huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, trước vụ việc một em học sinh bị đánh tới tấp trong Trường THPT nội trú cơ sở ở Quỳ Hợp, huyện đang yêu cầu Phòng GD&ĐT báo cáo chi tiết gửi sang, theo Vietnamnet.

”Vụ việc xảy ra từ đầu tháng 5, gần 1 tháng trôi qua rồi. Đây là một người bạn nghịch nhau rồi quay lại. Sáng nay nhận được thông tin trên mạng, trường đã mời các gia đình ra làm việc và những người có liên quan. Đây là nó nghịch nhau chứ không có chuyện gì?”, ông Sơn nói

Cũng theo ông Sơn, vụ việc nếu không đưa lên mạng thì rất bình thường, không có chuyện gì. Việc này chờ phòng báo cáo sang, sau đó sẽ thông tin về Sở và tỉnh một cách rõ ràng.

Trước đó sáng cùng ngày, trên cộng đồng mạng xã hội xôn xao về một clip dài 2p38 ghi lại cảnh một học sinh THCS bị 3 bạn cùng phòng đạp chân vào người, tát mặt trong phòng ký túc trường học.

Trong clip là hình ảnh một nam học sinh ngồi trên giường ký túc xá và bị 1 nam sinh khác đánh. Tiếp theo lại một người khác thay nhau đấm đá, tát liên tiếp vào mặt gây phản cảm. Em học sinh bị đánh chỉ dám ngồi co ro, dạt vào góc giường…

Đáng chú ý, trong phòng có nhiều em học sinh khác thấy sự việc. Tuy nhiên, không một em nào dám xuống can ngăn.

Bám vào mạ giường sắt đạp chân không thương tiếc. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, video trên quay trong Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú trường THCS Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An).

Ông Nguyễn Đức Dục – Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Quỳ Hợp xác nhận, vụ việc xảy ra trong ký túc xá của trường và đã được giải quyết. Em học sinh bị đánh là em Đinh Xuân H. (học lớp 9C, không bị thương tích nặng).

Hiện, gia đình em H. đã làm đơn gửi lên nhà trường để tiếp tục yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm.

Ông Hồ Bình Minh – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Hợp cho biết, sẽ gửi chi tiết đầy đủ sang UBND huyện Quỳ Hợp.

Khôi Minh