Nam sinh lớp 9 của Trường trung học cơ sở (THCS) Quyết Thắng, TP. Hải Dương đang chặt tỉa cành cây phi lao thì bị điện giật ngã xuống đất và tử vong khi được đưa đến viện cấp cứu.

Nam học sinh N.T.A. (15 tuổi), khi đang chặt tỉa cành cây phi lao trong khuôn viên Trường THCS Quyết Thắng thì bất ngờ bị điện giật ngã xuống đất vào chiều 8/5, theo báo Tuổi trẻ.

Ông Đinh Quốc Toản – hiệu trưởng Trường THCS Quyết Thắng, cho biết sự việc này xảy ra khi nam học sinh tham gia lao động phát tỉa cành cây của trường nhưng không may bị điện giật gây thương tích nặng.

Ngay sau đó, nam sinh được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi và tử vong vào tối 22/5 tại nhà riêng trên địa bàn xã Quyết Thắng.

Thông tin với phóng viên báo Vietnamnet, ông Trần Hồ Đăng – Chủ tịch TP. Hải Dương cho biết, nhà chức trách đang làm rõ vụ việc. Ông Đăng hướng dẫn phóng viên liên hệ với lãnh đạo phòng GD-ĐT thành phố để có thông tin chi tiết.

Khi liên hệ với bà Lê Thị Mỹ Phương, Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Hải Dương thì bà Phương cho hay phải xin ý kiến của Chủ tịch TP mới trả lời báo chí được.