Một thầy giáo ở Cà Mau trước khi đến lớp đã uống say, rồi dùng thước gỗ đánh nam sinh lớp 6 vì chào mình bằng tiếng anh.

Theo nguồn tin dẫn từ VnExpress, vào ngày 21/3, ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Trung tâm Giáo dục – Nghề nghiệp TP. Cà Mau cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp xem xét kỷ luật thầy giáo dạy Toán vì uống rượu trước giờ lên lớp và dùng thước gỗ đánh học sinh.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/3 vừa qua, trong lúc ông Tăng Hùng Cường (giáo viên dạy môn Toán khối lớp 6 tại Trung tâm) vào lớp, các em học sinh đứng lên chào bằng tiếng Việt. Riêng một nam sinh tên L. lại chào thầy: “hello teacher”.

Tuy nhiên, người giáo viên này không chấp nhận lời chào tiếng Anh, liền bắt lỗi rồi dùng thước gỗ đánh vào tay, má học trò. Nam sinh bị đánh sau đó ôm cặp bỏ ra khỏi lớp. Khi được giáo viên chủ nhiệm và giám thị đến giải quyết, L. vào học trở lại.

Sau khi được lãnh đạo trung tâm mời lên làm việc, ông Cường thừa nhận trước khi lên lớp đã uống vài chai bia nên mới có hành vi không đúng mực. Được biết, giáo viên này đã nhận lỗi với học sinh, bản thân học trò cũng xin lỗi thầy.

Hiện Trung tâm Giáo dục – Nghề nghiệp TP. Cà Mau tạm dừng cử giáo viên này đứng lớp có học sinh bị đánh, đồng thời đang phối hợp với Phòng Nội vụ xử lý vụ việc.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: