Hành khách Phạm Huy Cường (32 tuổi, Thái Nguyên) bị phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi ném điện thoại vào mặt nữ nhân viên của Hãng hàng không Vietjet Air.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, ông Phạm Huy Cường (32 tuổi, Thái Nguyên) bị xử phạt 7,5 triệu đồng do có hành vi ném điện thoại vào mặt nhân viên hàng không tại sân bay Đà Nẵng.

Quyết định xử phạt này được Cảng vụ hàng không miền Trung đưa ra đối với ông Cường bởi hành vi hành hung nhân viên hàng không.

Trước đó, ngày 3/6, ông Cường đến quầy của Hãng hàng không Vietjet làm thủ tục thì được nhân viên thông báo đổi chuyến bay.

Nguyên nhân là do thời tiết trong vùng có áp thấp nhiệt đới. Do hành khách đăng ký số điện thoại không chính xác nên việc cập nhật chưa được kịp thời. Ông Cường tỏ ra khó chịu vì không được thông báo sớm thông tin này.

Quá trình làm việc, người nhà của ông Cường hút thuốc nên bị nhân viên nhắc nhở “đây là khu vực không được hút thuốc lá”.

Người Lao Động đưa tin, nam hành khách đã ném điện thoại di động vào mặt chị C.T.T.T. là nhân viên quầy vé Hãng hàng không Vietjet Air khiến chị này rách mí mắt trái phía trên, chảy máu, phải đi bệnh viện cấp cứu.

Tại cơ quan an ninh, ông Cường thừa nhận hành vi của mình và cho biết đã sử dụng bia rượu trước khi vào làm thủ tục tại sân bay.

Vũ Loan