Qua điều tra mở rộng vụ án, tổ công tác thi hành bắt và khám xét nơi ở đối với Vũ Văn Thiện thu giữ 11 bánh heroin cùng số tiền 2,750 tỷ đồng và nhiều tang vật liên quan.

Báo Zing đưa tin, chiều 13/12, tổ công tác Công an huyện Hải Hậu phối hợp Công an tỉnh Nam Định làm nhiệm vụ tại xã Hải Sơn, huyện Hải Hậu triệt phá một đường dây buôn bán ma túy.

Cán bộ làm nhiệm vụ bắt quả tang Đỗ Văn Bình (51 tuổi, trú ở Hải Sơn) có hành vi bán trái phép ma túy cho Trần Văn Cảnh (29 tuổi, ở Hải Cường) với giá 300.000 đồng.

Ngoài ra, khám xét khẩn cấp nơi ở của Bình, tổ công tác thu giữ 2 gói ma tuý đá và 10 gói heroin.

Theo báo Người Đưa Tin, qua đấu tranh mở rộng vụ án, Công an huyện Hải Hậu bắt và khám xét nơi ở đối tượng Vũ Văn Thiện (sinh năm 1974, trú xóm 6, Hải Ninh), thu giữ 11 bánh heroin, 1,5kg ma tuý đá, 84 viên ma tuý tổng hợp cùng với số tiền 2,750 tỷ đồng và nhiều tang vật liên quan.

Công an huyện Hải Hậu bàn giao toàn bộ hồ sơ đối tượng và vật chứng cho PC04 để thụ lý điều tra theo thẩm quyền. Đây là vụ án được coi là một trong các vụ án lớn được Công an huyện Hải Hậu triệt phá trong năm 2018.

Sáng 14/12, ông Mai Văn Quyết, cán bộ huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã đến động viên, tặng hoa chúc mừng và thưởng nóng 10 triệu đồng cho công an huyện Hải Hậu đã có công trong phòng chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma tuý, góp phần giữ gìn bình yên cho nhân dân và xây dựng xã hội ổn định, phát triển.

Đức Huy (Tổng hợp)