Ngày 13/8, thông tin từ UBND xã Nam Phong, thành phố Nam Định (Nam Định), cho biết lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể 3 bé gái trong vụ đuối nước thương tâm làm 4 người trong một gia đình mất tích trên sông Đào vào chiều tối 11/8.

Theo báo Zing, các nạn nhân gồm: Hoàng Yến Vy (11 tuổi); Trần Ngọc Diệp (8 tuổi) và Hoàng Yến Nhi (12 tuổi). Cả 3 nạn nhân được tìm thấy trên sông Đào, đoạn qua địa bàn TP. Nam Định và huyện Nam Trực.

Hiện lực lượng cứu hộ, cứu nạn tiếp tục tìm kiếm nạn nhân cuối cùng là chị Trần Thị Mây (36 tuổi).

Trước đó, khoảng 18h ngày 11/8, sau khi ăn giỗ ở nhà xong, chị Mây cùng con gái (Trần Ngọc Diệp) và hai cháu gái (con nhà dì) ra sông Đào, thuộc khu vực thôn Nhất Thanh (xã Nam Phong) chơi. Con gái và hai cháu xuống sông tắm ở ngay gần bờ nhưng không may bị trượt chân chìm xuống nước, chị Mây lao xuống cứu, song cả 4 người đã mất tích.

Nguồn tin trên báo NLĐ cho hay, gia đình các nạn nhân đều có hoàn cảnh rất khó khăn, chị Mây có 2 con, đã ly hôn chồng và lâu nay sống cùng bố mẹ đẻ đã già. Năm 2018, người con trai lớn của chị Mây chết vì tai nạn giao thông. Hôm xảy ra vụ việc nước sông cuốn 4 người mất tích cũng chính là ngày giỗ con trai của chị Mây.

Có thể bạn quan tâm: