Sự việc xảy ra vào sáng ngày hôm qua (25/3) tại 1 công ty ở khu công nghiệp Rạch Bắp (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Tai nạn khiến những người chứng kiến bàng hoàng, gần như “đứng hình” trong tích tắc rồi vội vào cứu nam công nhân ra ngoài.

Tờ Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, từ trưa ngày hôm nay (26/3), những hình ảnh ghi lại vụ tai nạn lao động của một nam công nhân liên tục được chia sẻ lên mạng xã hội và khiến người xem thực sự sốc. 

Ảnh chụp màn hình Soha.

Theo đó, trong quá trình làm việc, anh này đã bất cẩn, ngã chúi đầu vào máy nghiền. Hậu quả là anh đã bị nghiền nát 2 tay. Chứng kiến khoảnh khắc xảy ra sự cố, nhiều người đã gần như “đứng hình” trong tích tắc rồi vội lao tới tìm cách cứu đồng nghiệp ra ngoài.

Theo thông tin trên Báo Đất Việt, người đàn ông này tuy đã giữ được tính mạng, nhưng 2 cánh tay của anh thì không còn nữa.

Tuy giữ được tính mạng nhưng 2 cánh tay của người đàn ông đã không còn.

Ngay khi được chia sẻ, dư luận không khỏi bàng hoàng, xót xa cho nạn nhân. Nhiều người còn đứng ra kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân phần nào viện phí.

– Ở những nơi công xưởng, làm việc với máy móc thường xuyên thì nên trang bị bảo hộ lao động. Thật sự, tai nạn không biết lúc nào xảy ra và xảy ra như thế nào cả. An toàn vẫn là trên hết.

– Nhìn hiện trường mà ám ảnh và xót xa quá. Cầu chúc anh được bình an.

Trước đó, đoạn clip quay lại cảnh một vụ tai nạn lao động thương tâm khác cũng khiến nhiều người rùng mình. Nam thanh niên đang làm việc thì bất ngờ chiếc máy xúc va trúng người khiến anh bị hất xuống hố đang nghiền rác, cuốn vào chiếc máy nghiền đang quay.

Theo hình ảnh trong clip cho thấy, tình huống xảy ra quá đột ngột khiến tất cả mọi người xung quanh không kịp trở tay. Hậu quả, nam công nhân đã tử vong vô cùng thương tâm.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều hết sức xót thương trước cái chết đau đớn của nam công nhân, chia buồn cùng gia đình anh bởi mất mát quá lớn.

Theo thông tin trang Afamily, sự việc thương tâm này xảy ra tại bãi rác Tam Tân thuộc Phước Hiệp, Củ Chi (TP.HCM).

Có thể bạn quan tâm: