Tranh thủ buổi trưa, một nam công nhân sửa máy cuộn thì bất ngờ bị hai thanh ngang của máy cuộn kẹp chặt vào cổ, ngất gục trên máy. 

Ngày 21/7, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, vừa tiến hành cấp cứu cho bệnh nhân Nguyễn Xuân Thủy (24 tuổi, quê Nghệ An), là nhân viên bảo trì Công ty TNHH Tainan Spinning, đóng tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 (TP. Biên Hòa, Đồng Nai), bị hôn mê sâu do tai nạn lao động, theo báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Anh Nguyễn Xuân Thủy được đưa đến cấp cứu trong tình trạng nguy kịch: hôn mê, thở khó với vết thương ở cổ, trên cổ có một vết bầm lớn khoảng nửa bàn tay.

Các bác sĩ tại bệnh viện đã tiến hành đặt nội khí quản, xoa bóp tim giúp bệnh nhân thở.

Kết quả chụp phim cho thấy có một nốt máu tụ nhỏ trong não, bước đầu chưa thấy xương cổ tổn thương nhưng nghi ngờ dập tủy cổ, tiên lượng xấu.

Đồng nghiệp của anh Thủy cho biết, vào khoảng hơn 12h ngày 21/7, sau khi ăn cơm trưa xong, anh Thủy vào xưởng sửa máy cuộn bị hỏng. Được chừng 5 phút thì mọi người bất ngờ khi nghe anh Thủy hét lớn kêu cứu. Mọi người chạy lại thì phát hiện anh Thủy bị 2 thanh của máy cuộn kẹp cổ ngất xỉu gục trên máy. Ngay lập tức, mọi người cùng nhau kéo anh Thủy ra khỏi máy và đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, anh Thủy từ miền Trung vào làm công nhân bảo trì cho công ty Tainan Spinning đã lâu, đang thuê trọ cùng vợ và con nhỏ.

Phan A tổng hợp

Xem thêm: