Mới đây, “ông bầu” Quang Cường đau buồn báo tin một người bạn là Vũ Quốc Tuấn qua đời vì nhiễm Covid-19, hưởng dương 28 tuổi “Thương tiếc em, cầu xin cho em được siêu thoát”.

Theo như thông tin được chia sẻ, Đỗ  Tuấn Vũ đã ra đi vào ngày 11/8 sau thời gian dài nhiễm COVID-19. Khoảng thời gian điều trị bệnh, anh vẫn thường xuyên cập nhật tình hình sức khoẻ của mình lên trang cá nhân với thái độ tích cực. Nào ngờ đâu, bây giờ anh đã ra đi mãi mãi. 

Được biết, Vũ Quốc Tuấn sinh năm 1993. Lúc sinh thời, anh được biết đến là một doanh nhân thành đạt, từng cho ra mắt ca khúc Tìm Hoài Chẳng Thấy nên có mối quan hệ quen biết với một số nghệ sĩ. 

Những hình ảnh cuối đời của Tuấn Vũ khiến nhiều người thật sự nghẹn lòng, anh vẫn đang theo đuổi âm nhạc và chuẩn bị cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa để gửi đến khán giả thì đã ra đi.

Dưới bài đăng Hồ Việt Trung cũng cho biết thêm, nam ca sĩ sinh năm 1993 đã có con nhỏ, sau khi anh không qua khỏi hẳn gia đình sẽ rất chơi vơi và đau lòng, bên cạnh đó con cũng không có người chăm sóc. Tuấn Vũ được biết đến với ca khúc Tìm hoài chẳng thấy, là một ca sĩ quen mặt với nhiều khán giả.

Ảnh chụp màn hình Yan.

Vào ngày 7/8, nam ca sĩ còn chia sẻ một bài viết cho thấy sức khoẻ đã hồi phục khá tốt, anh viết: “Em nay ăn được chút xíu rồi nha cả nhà ơi, anh chị em cô bác yên tâm nha. Em cám ơn cả nhà nhiều người gọi và nhắn tin cho em lắm em không có sức trả lời được tất cả vì em con mệt lắm nên đừng ai buồn hay trách em nha”.

Bạn bè, đồng nghiệp chưa kịp vui mừng vì tình hình tiến triển tốt thì ngày 9/8, nam ca sĩ đã viết tâm thư cầu xin ơn trên vì không chịu nổi căn bệnh, đây cũng là những lời nhắn cuối cùng của Tuấn Vũ trước khi qua đời.

Những hình ảnh cuối đời của Tuấn Vũ khiến nhiều người thật sự nghẹn lòng, anh vẫn đang theo đuổi âm nhạc và chuẩn bị cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa để gửi đến khán giả thì đã ra đi.

Có thể bạn quan tâm: