Tính đến nay, The Voice Việt đã trải qua 2 mùa và gặt hái được những thành công nhất định, để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.

Mùa đầu tiên, 4 vị ban giám khảo ngồi trên ghế nóng của The Voice là Thu Minh, Trần Lập, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng. Ở mùa giải này, Hương Tràm của đội Thu Minh giành vị trí quán quân. Đây có thể coi là mùa thành công rực rỡ, ghi dấu ấn tốt đẹp nhất trong lòng khán giả.

Thu Minh, Trần Lập, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng trong The Voice Việt mùa thứ nhất. (Ảnh: tiin.vn)
Hương Tràm là quán quân The Voice mùa thứ nhất. (Ảnh: internet)

Ở The Voice Việt mùa thứ hai, đã có sự thay đổi, 4 vị ban giám khảo lần này gồm: Quốc Trung, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng. Tại mùa này, Thảo My của đội Đàm Vĩnh Hưng đã giành chiến thắng.

giong hat viet 2015 showbiz247net 4
4 vị ban giám khảo ngồi trên ghế nóng của The Voice Việt mùa thứ hai. (Ảnh: internet)
Thảo My của đội Đàm Vĩnh Hưng đã giành chiến thắng trong The Voice mùa thứ 2. (Ảnh: internet)

Đến mùa thứ 3, The Voice Việt có sự thay đổi lớn cả về giám đốc chương trình và ban giám khảo.

Điều khác biệt đầu tiên tạo nên điểm nhấn cho The Voice Việt 2015 năm nay là Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức được mời làm Giám đốc chương trình – thay thế vị trí của Uyên Phương và đồng thời làm giám khảo sơ tuyển cho khu vực Hà Nội.

Tuy nhiên, ban đầu danh sách của 4 vị ban giám khảo thì công chúng còn chưa được biết đến ngay. Tháng 3/2015, rộ lên thông tin Bằng Kiều sẽ là 1 trong 4 vị ban giám khảo ngồi trên ghế nóng, tuy nhiên anh đã từ chối vì cảm thấy không thích hợp và nhận làm khách mời danh dự của Vietnam Idol.

Trên mạng còn xuất hiện một poster được thiết kế khá công phu giống như những chương trình The Voice trước đây, công bố 4 vị giám khảo là: Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Thu Phương và Bằng Kiều.

Ca sĩ Tuấn Hưng đã tỏ ra khá thích thú với tấm poster này của cư dân mạng. Anh đã lên tiếng xác nhận mình là một trong những người may mắn được chọn ngồi trên ghế nóng của The Voice 2015.

Tâm sự của Tuấn Hưng trên facebook.
Tâm sự của Tuấn Hưng trên facebook. (Click vào hình để đọc chi tiết)

Tiếp theo đó là sự xác nhận của Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương. Nhưng vị giám khảo thứ 4 vẫn còn là một “bí ẩn”.

Cho đến hôm qua (12/4), một ngày trước buổi ghi hình đầu tiên diễn ra, hình ảnh của nữ ca sĩ Mỹ Tâm mới xuất hiện trên tấm vé phát cho khán giả.

Mỹ Tâm là cái tên được kỳ vọng sẽ “gây bão” tại cuộc thi The Voice, trước đó cô từng thành công khi ở vị trí ban giám khảo của các cuộc thi như Sao mai Điểm Hẹn, Vietnam Idol.

Đội hình huấn luyện viên của The Voice Việt mùa giải thứ ba gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Tuấn Hưng và Mỹ Tâm. (Ảnh: giadinhvn)

The Voice Việt 2015 mùa thứ 3 sẽ bắt đầu ghi hình Vòng Giấu Mặt vào các ngày 13, 14 tháng 4. Chương trình được dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5 tới.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp