Đi từ tối đến sáng này hôm sau không thấy về và mất liên lạc, với ông Vũ bất thành, người thân đi tìm và phát hiện Bí thư thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) đã tử vong trên ghế lái ô tô riêng, cửa xe khóa trái.

Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra nguyên nhân việc ông Lê Nguyên Vũ (SN 1976) – Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương – tử vong. Ông Vũ cũng là Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của thị trấn Lai Uyên.

Thông tin ban đầu trên báo Dân Trí, tối 13/9, ông Vũ từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ dùng cá nhân. Đến sáng 14/9, người thân không thấy ông về nhà, không lên cơ quan làm việc.

Thấy có chuyện bất thường, mọi người tỏa đi tìm và phát hiện ô tô của ông Vũ đỗ ở một tuyến đường trong KCN Mỹ Phước (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát), xe khóa từ bên trong.

Một số người đập bể kính mở cửa, phát hiện ông Vũ tử vong ở ghế lái.

Bước đầu cơ quan công an ghi nhận nạn nhân không có dấu hiệu bị tác động bằng ngoại lực. 

Theo lãnh đạo Huyện ủy Bàu Bàng, trước khi xảy ra sự việc, ông Vũ công tác bình thường, không có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Sau khi xảy ra vụ việc trên, huyện Bàu Bàng đã bố trí một lãnh đạo khác của thị trấn Lai Uyên làm Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 thay cho ông Vũ, theo Vietnamnet.

Có thể bạn quan tâm: