Hôm 28/2, khi đang trên xe khách từ Bình Dương về Sóc Trăng, một người đàn ông 53 tuổi đã tử vong ngay trên ô tô.

Trao đổi với Báo Giao thông tối 28/2, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết, trường hợp người đàn ông từ Bình Dương về địa bàn, tử vong tại khu vực gần ngã ba Trà Ếch.

“Ngay sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng và ngành y tế đã phối hợp để xác minh làm rõ vụ việc, đồng thời, đã lấy mẫu gửi đến Viện Pasteur (TP.HCM) để xét nghiệm. Hiện, vẫn chưa có kết quả xét nghiệm”, vị lãnh đạo này cho hay.

Ảnh chụp màn hình Báo Giao thông.

Đồng thời, ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng cũng đã phun hóa chất khử trùng tại nhà ông N. (53 tuổi, ngụ ấp Trường Thành, xã Trường Khánh, huyện Long Phú, Sóc Trăng) và yêu cầu gia đình làm đám tang đơn giản. Những người đi cùng xe với ông đang được ngành y tế khẩn trương truy tìm.

Được biết, ông N. có tiền sử hen phế quản, hiện đang làm thuê ở Bình Dương, đón xe khách tuyến Bình Dương – Đại Ngãi để về quê sáng ngày 28/2.

Sau khi xe đến khu vực Trà Ếch trên đường Nam Sông Hậu thuộc huyện Kế Sách, Sóc Trăng thì ông N. mệt rồi bất ngờ tử vong. Tài xế xe khách sau đó đã chở thi thể người đàn ông này đến Trạm y tế thị trấn Đại Ngãi rồi quay xe về Bình Dương.