Trong lúc nghỉ giữa giờ thi học kỳ 2, em T.C.T – học sinh trường THCS Lý Tự Trọng (phường 4, Tp.Tân An, Long An) bất ngờ ngất xỉu và qua đời sau đó.  

Khoảng 14h35 ngày hôm qua (17/5), các học sinh khối 8 trường THCS Lý Tự Trọng thi 2 môn Hóa và Lý.

Sau khi thi môn Hóa, toàn khối được nghỉ giải lao 15 phút để chuẩn bị vào thi môn Lý. Bất ngờ em T.C.T. – học sinh lớp 8/4 đổ gục xuống rồi lăn ra bất tỉnh, trong khi đang đùa cùng bạn bè ở dãy hành lang.

Ngay sau đó, cán bộ Y tế phường 4 đã đến để sơ cứu cho em T. Do mạch yếu, em T. được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Long An cấp cứu nhưng không qua khỏi, theo Dân trí.

Sau cái chết bất ngờ của em T. rất nhiều lời đồn đoán được đưa ra. Lãnh đạo trường THCS Lý Tự Trọng đã cho trích xuất camera để xác định nguyên nhân khiến em T. tử vong.

Em T. đang chơi với các bạn dưới sân trường thì bất ngờ bị ngất xỉu, sau đó dẫn đến tử vong, chứ không đúng như lời đồn thổi bên ngoài, cho rằng em T. bị bạn đánh vào “chấn thủy” lúc đùa giỡn rồi qua đời, hay bị áp lực học hành thi cử nên đột tử… lãnh đạo trường Lý Tự Trọng cho biết, theo Sài Gòn giải phóng.

Thi thể em T. đã được gia đình mang về an táng. Được biết, mẹ của T. đã mất vì bệnh tim và người anh của em cũng bị bệnh tim.

Thanh Thanh