Thấy chiếc ô tô 7 chỗ đậu bên đường, Phạm Thanh Tài lẻn đến mở cửa lấy trộm chiếc điện thoại iPhones 6s Plus và chiếc ví bên trong có gần 2 triệu đồng rồi bỏ chạy.

Theo VnExpress, sáng nay (9/7), công an TP. HCM khi tuần tra khu vực trung tâm đã phát hiện nam thanh niên mặc áo thun xanh chạy xe máy ở khu phố Tây có dấu hiệu khả nghi.

Đến đường Cống Quỳnh (phường Nguyễn Cư Trinh), hắn vòng xe, áp sát chiếc ô tô 7 chỗ đậu bên đường, trên xe có 3 người đang nằm ngủ say.

Báo Công An TP. HCM đưa tin, thanh niên này lẻn đến mở cửa ô tô lấy trộm chiếc điện thoại iPhones 6s Plus và chiếc ví bên trong có gần 2 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ rồi tăng ga bỏ chạy.

Ngay lập tức, các trinh sát phóng xe đuổi theo. Đến trước số 119 đường Calmette, thì đuổi kịp và bắt giữ kẻ trộm cùng tang vật.

Tại cơ quan công an, thanh niên này khai tên Phạm Thanh Tài (23 tuổi, quê Đồng Tháp) và thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Sau đó, điện thoại, chiếc ví có 3 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ đã được trao trả cho nạn nhân.

Vũ Loan