Theo tường trình của cô giáo S., do gia đình có khách đến chơi nhưng cháu T. hỗn láo nên người này nhắc nhở và dọa. Sau đó, T. không nghe lời mà còn thách thức nên đã lỡ tát vào má cháu.

Theo Tiền Phong, ngày 19/6, công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đã mời mẹ kế của em H.Đ.T (12 tuổi) là bà T. T. S (trú tại xã Thái Sơn, huyện Đô Lương) lên làm việc về nghi vấn bạo hành con riêng của chồng phải nhập viện.

Mẹ em T. mất sớm. 3 năm trước, bố tái hôn với bà S.. Vì bận công việc cách nhà 10 km nên chỉ cuối tuần bố T. mới về. Ở nhà chỉ còn T sống với mẹ kế.

Theo tường trình của bà S, sáng 17/6, gia đình có khách tới chơi nhà nhưng cháu T có thái độ hỗn láo nên bà đã nhắc nhở và dùng roi đánh.

Tuy nhiên, cháu T. không hối lỗi và có ý thách thức nên bà này tức giận lỡ tát vào má khiến cháu T. dập đầu vào tường. Bà S. thừa nhận việc đánh cháu T là sai.

Theo Người Đưa Tin, ngày 17/6, khi bố không có nhà, em T bị mẹ kế dùng tay đánh nhiều cái vào mặt, xoắn tai, dùng gậy đánh vào chân dẫn đến nhiều thương tích trên cơ thể. Sau khi bị bạo hành, cháu không thể đứng lên được.

Mẹ kế bạo hành con chồng ở Nghệ An: Do cháu hỗn láo nên lỡ tay đánh
Người mẹ kế nghi đã đánh đập con riêng của chồng. (Ảnh: Thời Đại)

Ông Hoàng Đình Diện (67 tuổi, ông nội của T,) sau đó phát hiện sự việc đã cùng người nhà đưa em đến bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương thăm khám, đồng thời báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Hiện, cháu T. đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương. Các vết bầm đã đỡ hơn nhưng cháu T. vẫn còn hoảng sợ. Gia đình sẽ không cho cháu ở với mẹ kế nữa.

Vũ Loan