Ngày 21/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một em bé vô ý rồ ga khiến chiếc xe máy đang dừng bất ngờ lao thẳng vào gốc cây khiến nhiều người hốt hoảng.

Cụ thể, trong clip, một người phụ nữ mặc áo trắng đang đỗ tại tiệm áo cưới, phía trước xe máy còn có một em bé đang loay hoay nghịch tay lái. Đang đứng đợi người phụ nữ áo đen đi ra thì chiếc xe máy bất ngờ lao thẳng vào thân cây bên đường khiến người phụ nữ áo trắng và em bé ngã nhào.

Theo thông tin ban đầu, sau khi đoạn clip này được đăng trên mạng xã hội Facebook, cư dân mạng đều tỏ ra hốt hoảng trước sự bất cẩn của người phụ nữ.

Được biết, sự việc xảy ra do trong quá trình chờ người phụ nữ áo đen vào tiệm áo cưới, chiếc xe chở em bé dừng lại nhưng chưa tắt máy.

Sau khi xem clip, một số ý kiến nhắc nhở các gia đình có con nhỏ, khi sử dụng xe ga nên cẩn thận, vì trẻ nhỏ rất tò mò hiếu động, để các bé ngồi trước sẽ rất nguy hiểm.

Một người khác có tài khoản A.G.K bình luận thêm: “May mà hai người không sao. Nếu chẳng may dừng đỗ dưới lòng đường thì lao thẳng vào phương tiện khác rồi. Các phụ huynh mỗi khi dừng đỗ xe nên giữ thói quen tắt máy rút chìa vì các em hiếu động, hay tò mò nên rất dễ gây ra tai nạn đáng tiếc”

Dưới đây là một số hình ảnh vụ tai nạn được chụp từ clip:

Screenshot_4

Screenshot_1

Screenshot_2

Screenshot_5

Screenshot_3

Screenshot_6

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: