Theo chị Khen, dù không chắc vết bầm tím trên người con là do đánh nhau với bạn cùng lớp như lời nhà trường và cô H. nói, nhưng thấy cô Hiệu trưởng và cô H. tỏ ra thành khẩn và các vết bầm trên người cháu đã đỡ, nên chị bỏ qua sự việc.

Ngày 18/4, chị Nguyễn Thị Khen (23 tuổi, trú tại xã Giao Nhân, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đã trả lời trên Người Đưa Tin về vụ việc con trai chị là Vũ Đức D., học sinh lớp 4A4 trường mầm non Giao Nhân và cũng là bé trai trong clip giáo viên bạo hành trẻ trên mạng xã hội.

Chị Nguyễn Thị Khen (áo trắng, mẹ của cháu Dương). (Ảnh: Người Đưa Tin)

Trước đó, vào chiều 4/4, chị Khen đón con về và phát hiện nhiều vết bầm tím trên người cháu D., cháu trả lời là do cô giáo đánh. Ngay tối cùng ngày, chị đã gọi điện báo sự việc với nhà trường và em gái chị thì đăng clip quay hình ảnh cháu lên mạng.

Đến ngày 5/4, nhà trường và cô giáo Phạm Thị H. là chủ nhiệm lớp 4A4 đến nhà xin lỗi, giải thích lý do những vết thương trên người cháu D. do đánh nhau với bạn cùng lớp. Cháu D. hiện sống chung với mẹ, còn bố và mẹ cháu đã ly hôn.

Chị Khen cho biết quá đau lòng trước việc này và muốn mọi chuyện được yên nên đã xóa clip. Nếu bố cháu D. có ý định tố cô giáo bạo hành cháu D. thì phải được sự đồng ý của chị. Chị mong mọi người dừng lại những chia sẻ, bức xúc về việc này, để cuộc sống của gia đình và nhà trường được yên.

Trường mầm non Giao Nhân nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Liên quan đến sự việc giáo viên mầm non bị nghi bạo hành bé trai 5 tuổi ở trường mầm non Giao Nhân (xã Giao Nhân, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định), ngày 18/4, bà Nguyễn Thị Son, Hiệu trưởng trường mầm non xã Giao Nhân cho biết đã báo cáo sự việc lên UBND huyện và phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Giao Thủy.

Theo Hiệu trưởng Son, trong trường không có camera nên không thể xác định được nguyên nhân gây ra vết bầm tím trên người cháu D.. Tuy nhiên, qua hỏi các học sinh trong lớp thì chiều 4/4, trước khi được mẹ đón, cháu D. có trêu đùa, dùng gậy nhựa đánh nhau với 1 bạn trai cùng lớp.

Nhà trường cũng yêu cầu cô giáo Phạm Thị H. làm tường trình, cô H. cũng thừa nhận vào thời điểm trên đang đi dọn nhà vệ sinh nên không trông coi được các cháu.

Cũng theo bà Son, việc để học sinh có những vết bầm tím trên người là trách nhiệm của giáo viên trong lớp. Trong tuần này, nhà trường sẽ họp để đưa ra mức kỷ luật đối với cô H., theo VTC News.

Thế Tam (TH)