Nghe thấy tiếng con gào khóc trong bếp, mẹ chạy vào thì bàng hoàng khi thấy con trai 2 tuổi vùng vẫy trong đau đớn vì nồi nước sôi đổ lên người.

Theo thông tin từ Trí thức trẻ, sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 24/2 tại nhà chị Nguyễn Thị Lợi (24 tuổi, phường Quang Phong, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An).

Sau khi nấu nồi nước sôi 5 lít rồi mở nắp cho nước nguội, chị Lợi đang giặt đồ thì nghe tiếng động mạnh từ trong bếp. Sau đó là tiếng cậu con trai Trần Gia Bảo (2 tuổi) gào khóc thảm thiết. Chạy vào xem thấy con trai đang vùng vẫy trong vũng nước sôi lênh láng khắp nhà, Chị Lợi ôm con chạy ra ngoài kêu cứu hàng xóm.

Bé trai hôn mê và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau 7 ngày, cháu Bảo được chuyển ra bệnh viện bỏng quốc gia.

Tại đây, anh Trần Quốc Toản (32 tuổi, bố của bé Gia Bảo) cho biết, cháu Bảo được chẩn đoán bỏng 40% cơ thể. Vùng bị bỏng nặng nhất là ngực, bụng, tay, chân và đầu. Vì không có tiền cho con điều trị nên sau 1 tháng, anh đã xin bệnh viện đưa con về nhà tự điều trị.

Cháu Bảo đau đớn vì vết bỏng quá nặng (Trí thức trẻ)

Được biết, cháu Bảo còn có một người chị tên Trần Thị Thu Nguyệt (10 tuổi) bị câm điếc bẩm sinh. Chị Lợi cũng vừa mới xin được việc tại một xưởng chế biến gỗ gần nhà nhưng làm được 1 tuần thì con trai bị bỏng. Cả gia đình phải trông cậy vào tiền anh Toản kiếm được hàng ngày nhờ vào việc làm thuê cho một xưởng nhôm kính gần nhà.

Nhìn con suốt ngày bứt rứt, gào thét trong đau đớn, kêu ngứa, chị lại không cầm được nước mắt.

Chỉ những lúc con ngủ thiếp đi chị mới thấy nhẹ lòng (Trí thức trẻ)

Chị Lợi tự trách mình: “Nếu như tôi để nồi nước xích vào trong một chút nữa thì con trai tôi đã không phải gánh đau đớn như thế này. Con gái đầu đã tật nguyền, giờ đến cháu Bảo nữa. Nhìn chúng còn quá nhỏ mà phải gánh bất hạnh, tôi đau lòng lắm.”

Nếu có lòng muốn giúp đỡ cháu Bao, xin liên hệ anh Trần Quốc Toản, khối chế biến lâm sản, phường Quang Phong, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An. Điện thoại: 01659946588

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: