Vào 15h30 chiều 1/4 trên đường 25C, đoạn thuộc xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), do mâu thuẫn trong làm ăn, hai nhóm thanh niên đã xách theo dao rựa, súng rượt đuổi bắn nhau kinh hoàng. Vụ hỗn chiến đã làm người đi qua đường kinh hãi, giao thông náo loạn.

Ngày 2/4, công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cùng các đơn vị nghiệp vụ đang điều tra vụ 2 nhóm người sử dụng súng, mã tấu xông vào hỗn chiến, theo Zing.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Trước đó, vào 15h30 chiều 1/4 trên đường 25C, đoạn thuộc xã Long Thọ (huyện Nhơn Trạch), một nhóm người đứng vây chiếc ôtô con ở lề đường sau đó lời qua tiếng lại với tài xế. Lúc này, một người đàn ông mặc áo màu đen đội mũ bảo hiểm đứng ra nói chuyện thì bị nhóm thanh niên đánh liên tiếp vào mặt.

Bị đánh, người đàn ông mặc áo đen này bỏ chạy rồi rút trong túi quần ra một khẩu súng ngắn và đuổi theo nhóm thanh niên kia để bắn.

Thời điểm này, một nhóm khác đi trên ôtô bán tải lao đến cầm theo nhiều dao rựa xông vào chém người đàn ông mặc áo đen đang cầm súng.

Người đàn ông mặc áo đen tiếp tục cầm súng truy đuổi nhóm người trên, riêng tài xế ôtô 4 chỗ đã nhanh chóng lái xe rời khỏi hiện trường sau khi rút súng doạ bắn nhóm người đi trên xe bán tải.

Mâu thuẫn làm ăn, nhóm thanh niên nổ súng thanh toán nhau giữa đường
Hai nhóm truy sát nhau kinh hoàng giữa ban ngày. (Ảnh cắt từ clip)

Theo Đời sống & Pháp lý, vụ truy sát kèm theo tiếng súng nổ, tiếng hò hét lao vào chém nhau của hai nhóm người khiến cả khu vực bị náo loạn. Đã có ít nhất 2 người bị thương nặng sau vụ truy sát bằng súng và dao rựa.

Công an bước đầu xác định, hai nhóm này dùng súng công cụ hỗ trợ (bắn đạn cao su) và dao rựa để truy sát nhau vì mâu thuẫn trong làm ăn. Hiện nghi phạm chủ mưu vụ truy sát đang bỏ trốn.

Thế Tam