Bất ngờ mất lái, chiếc ôtô hiệu Inova do người đàn ông ‘tập lái’ chở bé trai 2 tuổi lao vào vườn nhà dân, tông chết một người rồi bay xuống kênh chìm nghỉm.

Chiều 15/7, một vụ tai nạn xảy ra trên đường TK10 (khu dân cư Hoàng Hải, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. HCM khi chiếc ôtô hiệu Inova bất ngờ mất lái, lao vào vườn nhà dân, tông chết một người đang làm vườn rồi cắm thẳng xuống dòng kênh chìm nghỉm, theo Vietnamnet.

Kiến Thức cho biết, đến 20h tối 15/7, hiện trường vụ TNGT nghiêm trọng trên vẫn đang được lực lượng chức năng huyện Hóc Môn, TP. HCM khám nghiệm, xử lý.

mat lai chiec inova lao vao nha dan tong chet nguoi roi bay xuong kenh chim nghim
Sau đó chiếc ôtô này chìm hẳn xuống dòng kênh hôi thối. (Ảnh: Kiến Thức)

Cụ thể, nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn kể lại: Chiều cùng ngày, một người đàn ông (chưa rõ danh tính, khoảng 50 tuổi) điều khiển ôtô hiệu Inova, trên xe có chở theo bé trai khoảng 2 tuổi chạy trên đường TK10 (thuộc khu dân cư Hoàng Hải, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) thì bất ngờ mất lái.

“Cảnh tượng lúc đó hết sức kinh hoàng khi chiếc ôtô rú lên rồi lao vào vườn nhà dân. Lúc này có một người đàn ông tên Lơ (ngụ ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm) đang làm vườn đã bị ôtô tông trọng thương. Phương tiện này sau đó lao xuống kênh gần đó rồi bắt đầu chìm xuống”, một người dân kể lại.

Mất lái, chiếc Inova lao vào nhà dân, tông chết người rồi bay xuống kênh chìm nghỉm
Lực lượng cứu hộ đưa chiếc ôtô bị chìm dưới kênh lên bờ. (Ảnh: Kiến Thức)

Khi nghe thấy tiếng hô hoán, kêu cứu, rất đông người dân địa phương đã nhanh chóng có mặt đập cửa kính đưa tài xế và cháu bé lúc này bị thương mắc kẹt bên trong ra ngoài đi cấp cứu.

Ông Lơ cũng được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên đến tối cùng ngày thì ông Lơ được xác định đã không qua khỏi.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường để giải quyết sự cố. Lúc này chiếc ôtô 7 chỗ đã chìm hẳn xuống kênh nước hôi thối.

Mất lái, chiếc Inova lao vào nhà dân, tông chết người rồi bay xuống kênh chìm nghỉm
Vụ tai nạn kinh hoàng làm một người đàn ông đang làm vườn tử vong. (Ảnh: Kiến Thức)

Đến khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, xe cứu hộ đã được điều đến hiện trường để đưa chiếc Inova lên bờ. Theo người dân, tài xế chưa có bằng lái. Vào chiều cùng ngày, ông này mượn xe của người con rể đi tập thì xảy ra vụ việc.

Hồng Hoa