Lợi dụng vùng cao Quảng Nam đang chịu ảnh hưởng bão số 5, một người lạ mạo danh ông A Viết Sơn, Chủ tịch UBND Huyện Nam Giang, để nhắn tin cho ông Đoàn Ngọc Hải xin gạo cứu trợ 40 hộ dân bị cô lập.

Trưa 12/9, theo Dân trí, ông A Viết Sơn – Chủ tịch UBND huyện Nam Giang, Quảng Nam – xác nhận và cho hay, vụ việc vừa xảy ra ngay trong sáng cùng ngày.

Theo ông A Viết Sơn – Chủ tịch UBND huyện Nam Giang, có một người mạo danh ông nhắn tin cho ông Đoàn Ngọc Hải xin tiền để mua 10 tấn gạo cứu trợ 40 hộ dân bị cô lập vì sạt lở và mưa gió do ảnh hưởng bão số 5 trên địa bàn huyện. Tuy nhiên ông khẳng định tại địa phương không có chuyện bị cô lập do sạt lở, mưa lớn.

Nếu có bị cô lập hay sạt lở thì huyện sẽ kêu lên tỉnh chứ không thể nhắn xin hỗ trợ tiền mua gạo từ ông Đoàn Ngọc Hải”, Chủ tịch UBND huyện Nam Giang nói.

Sáng cùng ngày, ông A Viết Sơn cho biết đã nắm thông tin người mạo danh và yêu cầu công an huyện xác minh, xử lý.

Hiện nay do ảnh hưởng của bão số 5 (hiện đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới), ở huyện Nam Giang cũng có mưa nhưng ở mức vừa phải, chưa ảnh hưởng quá nhiều và cũng không có chuyện 40 người dân bị cô lập, cập nhật từ Tuổi Trẻ.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||f4c609123__

Ad will display in 09 seconds