Sau khi lộ clip cô giáo dùng dép đánh vào đầu trẻ của trường mầm non Sen Vàng, chiều ngày 7/2, trước phụ huynh của 73 học sinh, Hiệu thưởng Phạm Thị Tân đã nhận trách nhiệm về vụ bạo hành và xin giải thể trường.

Trước đó, theo thông tin từ Vnexpress, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng, UBND phường và hiệu trưởng trường mầm non Sen Vàng đã có buổi làm việc với 73 phụ huynh gửi con tại cơ sở này.

Hiệu trưởng trường Sen Vàng Phạm Thị Tân cho biết: “Là người quản lý tôi xin nhận trách nhiệm. Tôi xin làm đơn giải thể trường”. Kinh phí phụ huynh đóng góp sẽ được trường hoàn trả”.

Bà cho biết thêm rằng, trong thời gian bị đình chỉ hoạt động, danh sách 73 học sinh đã được gửi đến các cơ sở khác, trong đó, hai trường công lập Minh Khai, Tuổi Hoa nhận trẻ từ 24 tháng đến 5 tuổi, hai trường còn lại là dân lập.

đánh học sinh

Lộ clip cô giáo đánh trẻ khiến dư luận phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, mạng xã hội xôn xao clip dài gần 2 phút ghi lại nhiều cảnh cô giáo mầm non quát tháo bảo trẻ nín khóc bằng những hành vi có tính chất bạo lực như cầm dép đập vào đầu và mặt bé trai, cảnh khác là cô dùng vật cứng đập vào đầu bé, cảnh cuối cùng là cô giáo mặc đồ thể thao dùng đầu gối thúc nhẹ vào bụng bé đang khóc.

Ngày 6/2, công an đã làm việc với 2 cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ngát và Đặng Thị Bình, trong đó có cả phụ huynh có con bị bạo hành. Hai cô giáo thừa nhận do cáu vì bé khóc, đi ngoài ra quần nhiều lần nên dùng dép, vật cứng đập vào đầu, mặt và thúc đầu gối vào bụng bé.

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: