Liên quan đến vụ người đàn ông H.H.N. (SN 1980, ngụ quận 7) tự xưng là “Ban chỉ đạo Quận 7” lớn tiếng với nhân viên và bảo vệ của một siêu thị tại Quận 7 trong clip lan truyền trên mạng xã hội từ chiều ngày 29/8, Công an Quận 7 cho biết, đã mời người này lên để làm rõ vụ việc.

Theo SGGP, qua xác minh, công an xác định ông N. không phải là thành viên của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn hay TP.HCM. Người này cũng không phải là thành viên ban chỉ đạo của bất cứ tổ chức nào về phòng chống dịch COVID-19.

Qua làm việc, ông N. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Ông N. lấy lý do nóng giận khi không được mua hàng tại siêu thị, dẫn tới sự việc như đoạn clip đăng tải trên mạng.

Theo đó, khoảng 16 giờ ngày 29/8, ông N. cùng vợ tới siêu thị ở phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM để mua hàng hoá.

Ông N. thời điểm la lối ở siêu thị. Ảnh cắt từ clip.

Khi vợ chồng ông N. tới siêu thị, nhân viên và bảo vệ cho biết là chỉ phục vụ đơn hàng do phường chuyển đến để hỗ trợ người dân trong giai đoạn giãn cách xã hội, không bán cho ông N.. Bực tức, ông N. đã lớn tiếng.

Chiều 30/8, Tuổi Trẻ đã trao đổi với lãnh đạo của Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) để xác minh thông tin ông N. có phải là phó tổng giám đốc của Sacomreal?.

Lãnh đạo TTC Land xác nhận ông N. không còn công tác tại TTC Land từ tháng 5/2019.

Theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ, ông N. thời gian qua cũng đóng góp cho cộng đồng thông qua việc làm từ thiện trong lúc dịch, song lại không kiểm soát bản thân để xảy ra sự việc đáng tiếc.

Có thể bạn quan tâm: