Liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 2 người chết, một người bị thương tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tối 14/10. Tối 15/10, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt nghi phạm.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương xác định Lê Văn Thương (27 tuổi, quê Đồng Tháp) là người cầm dao đâm chết Phan Gia Huy (20 tuổi) và Nguyễn Hùng Lý (18 tuổi, cùng quê Bình Dương).

Nguồn video: Tiền Phong.

Theo Zing, tại cơ quan công an, Thương khai nhận trong lúc nhậu giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn do nói chuyện to tiếng dẫn đến cự cãi rồi đánh nhau. Theo lời khai của Thương, do nóng tính nên không chỉ lúc ăn nhậu, khi đối tượng đi làm, ai đó làm khó chịu thì sẽ đánh. Con dao tự chế là hung khí gây án, Thương luôn đem theo trong người.

Cũng theo lời khai của bị can, tối 14/10, 3 anh em Thương cùng một số người bạn nhậu tại quán nhậu trên đường Võ Thị Sáu (thuộc phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Lúc này, nhóm người của Lý, Lộc cùng một số người bạn cũng đang nhậu ở bàn bên cạnh. Khi đang nhậu, Lộc nói chuyện lớn tiếng, hai nhóm xảy ra cãi vã và được mọi người can ngăn. Sau đó, Lộc gọi điện cho bạn, trong đó có Phan Gia Huy đến đánh nhóm của Thương.

Khoảng 21h30, hai nhóm thanh niên cầm thanh sắt, gạch đá, bàn ghế lao vào hỗn chiến. Thương dùng dao đâm nhiều nhát vào người Huy, Lý khiến 2 người này chết tại chỗ. Do đêm tối và đang say, Thương đâm luôn Nguyễn Văn Nhanh (là bạn cùng nhóm) 3 nhát khiến Nhanh trọng thương.

Hiện nay, Nguyễn Văn Nhanh bị thương nên được điều trị tại bệnh viện với sự giám sát của công an.

Có thể bạn quan tâm: