Mặc dù đã có vợ con nhưng Lê Văn Thức vẫn có quan hệ tình cảm với một cô gái. Khi thấy bạn gái đi cùng xe máy với một nam thanh niên khác, Thức đã dùng dao đâm chết tình địch ngay trên vỉa hè ở Hà Nội.

Liên quan đến vụ án mạng khiến một người tử vong tại phố Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội, cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự nghi phạm Lê Văn Thức (29 tuổi, quê huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để lấy lời khai.

Tại trụ sở điều tra, Thức cho biết có quan hệ tình cảm yêu đương với chị N.T.T. (28 tuổi, quê Yên Bái) suốt 3 năm qua, dù anh ta đã có vợ con ở quê. Thời gian gần đây, nghi phạm thấy người tình thân mật với anh N.T. (27 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm) nên nảy sinh mâu thuẫn, ghen tuông.

Tối 15/9, sau khi ăn tối ở Thái Nguyên, Thức thuê xe đi Hà Nội để tìm chị N.. Nghi phạm đi tìm người tình tại một số địa điểm nhưng không thấy. Nhưng khi trên đường về, anh ta lại bắt gặp bạn gái đang đi với anh T. ở ngoài đường nên bám theo.

Đến phố Láng Hạ, Thức yêu cầu tài xế taxi vượt lên, ép xe của anh T. vào lề. Ngay sau đó, nghi phạm dùng dao bấm đâm vào đầu và ngực anh T., rồi ép chị N. lên taxi, chở đi Thái Nguyên và bị bắt sau 7h gây án.

Sau vụ việc, anh T. tử vong vì mất quá nhiều máu. Trong khi đó, cô gái 28 tuổi bị Thức gây ra nhiều thương tích trong quá trình bị nghi phạm khống chế.

Theo công an, Thức có một tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Có thể bạn quan tâm: