Thầy dạy võ xuất hiện trong clip đấm đá nhiều học viên ngày 18/11 khai, do áp lực, muốn các em đạt thành tích cao nên dạy dỗ nghiêm khắc.

Tối 18/11, một lãnh đạo công an tỉnh Vĩnh Phúc cho VTC News biết, đang làm rõ sự việc xuất hiện trong clip về hình ảnh một người được cho là thầy dạy võ có hành vi không đúng mực với học viên.

Lãnh đạo này cho hay, sự việc xảy ra tại lớp học võ trên địa bàn TP. Vĩnh Yên. Bước đầu xác định, thầy dạy võ Karate trong clip là người được đoàn thể thao huyện Yên Lạc thuê để huấn luyện, dạy cho các vận động viên trong đoàn.

Người thầy dạy võ khai, do áp lực, mục tiêu chính là để các em đạt thành tích cao nên dạy dỗ nghiêm khắc.

Một số học viên trong lớp học võ được giám định thương tích, nhưng kết quả cho thấy chưa để lại hậu quả nghiêm trọng. Gia đình các em cũng không có đơn hay ý kiến gì đối với giáo viên này.

videoinfo__video3.dkn.tv||5a69e18d0__

Ad will display in 09 seconds

(Clip: Đỗ Duy Đông)

Như báo Tuổi Trẻ đưa tin trước đó, ngày 18/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là thầy dạy võ liên tục đá, đấm vào lưng, gáy của nhiều học viên.

Hình ảnh từ clip cho thấy, trong phòng tập có khoảng 20 học viên đang xoạc chân, tập ép cơ. Lúc này người đàn ông mặc bộ quần áo tối màu, đeo giày thể thao đi lại vòng quanh và liên tục tung những cú đá, đấm vào lưng, gáy, ngực nhiều học trò.

Không chỉ các học viên nam, những học viên nữ cũng bị người này tung chân đạp xuống lưng, gáy, có em còn bị người đàn ông này ngồi lên lưng. Từ hình ảnh cho thấy, tất cả các học viên đều không ai dám phản kháng.