Sau khi bắt nghi can Nguyễn Thành Dũng vì tội bạo hành dã man nhiều trẻ em Campuchia, công an đã hỏi cung và nghi phạm đang bị cáo buộc vào 3 tội danh: mua bán, ngược đãi và mua dâm trẻ em.

Tại cơ quan công an, điều tra viên đặt câu hỏi: “Thời điểm diễn ra các đoạn video clip hành hạ trẻ em vào ngày 22-8 đúng không? Đánh bé có phải ở đồn điền ca cao không? Bố mẹ của những cháu bé ở đâu, có sống trong đồn điền không?”. Dũng đều lắc đầu và nói: “Không biết, không nhớ”.

Một cảnh sát khác hỏi thêm: “Lúc nghe thấy em bé khóc có sốt ruột không?”, đối tượng cho biết đã mở và xem lại các clip nhiều lần, hiện tại mỗi lần nghe đều cảm thấy nhức đầu.

Sau quá trình điều tra, được biết, Nguyễn Thành Dũng (sinh năm 1982, quê An Giang) khai nhận nhiều lần hành hạ trẻ em do dùng ma tuý đá và cần sa. Điều đáng nói, đứa trẻ trong các video clip bị chích điện là con nuôi của Dũng. Một trong những con nuôi của y được cộng đồng chứng kiến nhiều những ngày qua tên Sai (3 tuổi, người Campuchia). Bố mẹ của Sai thường xuyên giao bé cho y chăm sóc.

15390987_10208167550533015_6039327981610474010_n

Chân dung kẻ bạo hành bé trai 2 tuổi.

Ngoài ra, theo thông tin từ Cảnh sát Hoàng gia Campuchia, sau khi kiểm tra đồn điền cao su nơi ở của Dũng và phát hiện 3 tang vật, gồm một roi điện tự chế từ vợt muỗi, một dụng cụ chơi ma tuý đá, 1 bộ đồ chơi tình dục.

Được biết, khung hình phạt cho 3 tội danh này sẽ đến 20 năm hoặc chung thân.

Trước đó, ngày 6-12, Bộ Công an đã cử các trinh sát truy tìm Nguyễn Thanh Dũng khi y bị cáo buộc liên quan đến những video clip hành hạ trẻ em, gây phẫn nộ dư luận.

Qua những manh mối ban đầu, lực lượng chức năng xác nhận Dũng đang trên một chiếc xe khách di chuyển từ Campuchia về Việt Nam thông qua cửa khẩu Mộc Bài.

Ngay sau đó, các trinh sát nhanh chóng đón lỏng khắp nơi và đến 20 giờ ngày 7-12 thì bắt được Dũng tại quận 7, TP HCM.

Hiện tại, Cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã tạm giữ 3 đối tượng gồm Ret Sothy (28 tuổi), Oeu Nat (25 tuổi) và 1 công dân người Hà Lan.

Cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã giải thoát nhiều trẻ em Việt Nam và Campuchia đang sinh sống trong đồn cao su.

Báo Campuchia và lực lượng chức năng vào cuộc xác định có 4 người tham gia vụ việc, trong đó có nam thanh niên tên Nguyễn Thành Dũng sinh năm 1982, quê ở An Giang.

Mai Nhi

Xem thêm: