Bước đầu, Trung úy Nguyễn Xuân T. khai có mua một khẩu súng nén hơi trên mạng internet. Tối 30/10, ông T. mang súng ra quán nước trên phố để thử súng trúng vào người nam sinh.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào 22 giờ ngày 30/10, tại số nhà 26 ngõ 26, đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Ảnh chụp màn hình báo Người lao động.

Vào thời điểm trên, nam sinh viên Đại học Giao thông Vận tải tên là N.Đ.A. (SN 1999) đang dùng điện thoại và đứng chờ người thân ở ngoài cửa. Khi nam sinh này vừa ngồi xuống khoảng 1 phút thì bị một viên đạn bắn vào mạn sườn bên phải. Ngay sau đó, nam thanh niên được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Theo lời khai ban đầu, Bước đầu, Nguyễn Xuân T. khai mua một khẩu súng nén hơi trên mạng internet. Nguyễn Xuân T. và nhóm bạn tưởng rằng súng đã hết đạn thì bất ngờ súng nổ, trúng vào người nam sinh.

Nguồn clip Giao thông Quốc Gia.

Nguyễn Xuân T. và nhóm bạn đã lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện gần đó nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau đó, T. đã đến trụ sở công an quận Đống Đa đầu thú.

Trung úy Nguyễn Xuân T. đã bị Công an TP. Hà Nội ra quyết định tước quân tịch.

Xem thêm:

Bị yêu cầu xin lỗi xóm trưởng ở Quảng Trị, Thuỷ Tiên đáp trả gay gắt

Phú Thọ: Người phụ nữ bị ung thư, đã uống thuốc đình chỉ buồng trứng nhưng vẫn sinh con khoẻ mạnh

Chính quyền Trump: Thảm họa nhân quyền Trung Quốc là ‘vết nhơ thế kỷ’

videoinfo__video3.dkn.tv||cfb9a7275__

Ad will display in 09 seconds