Lúc gần 17h, thi hài nghệ sĩ Chí Tài đã được di quan ra sân bay Tân Sơn Nhất để đưa sang Mỹ vào 23h đêm nay (12/12).

Sau lễ tang vào sáng nay tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, TP.HCM. NS Hoài Linh và NS Việt Hương được gia đình uỷ quyền lo cho tang lễ cố NS Chí Tài. Rất đông sao Vbiz cùng khán giả đã có mặt tại đây để tiễn đưa nam danh hài về nơi an nghỉ cuối cùng. Ai cũng bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi quá đột ngột của ông.

dự kiến di thể của ông sẽ đến Mỹ vào lúc 8h30
Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Đến hơn 16h, linh cữu cố NS Chí Tài được đưa ra khỏi nhà tang lễ để di chuyển ra sân bay về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. 11 giờ đêm ngày 12/12, người nhà sẽ tiễn cố NS Chí Tài về Mỹ. 

Vì tình hình phức tạp của dịch bệnh nên không nghệ sĩ nào đi theo máy bay để đích thân đưa thi hài cố NS Chí Tài về xứ cờ hoa.

Đến 17h45, NS Hoài Linh dẫn đầu đoàn, chắp tay cảm tạ khán giả. Người hâm mộ đồng loạt vẫy tay chào cố nghệ sĩ Chí Tài. Khi linh cữu được chuyển lên xe ra sân bay, cũng là lúc trời bắt đầu tối và mưa lất phất.

Khi linh cữu được chuyển lên xe ra sân bay
Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Tuy vậy, cũng đã có rất đông khán giả, nghệ sĩ và những người yêu quý Chí Tài nán lại phút cuối để tiễn ông.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây