Chiều 30/11, Đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Phú Thọ cho biết, một trong số 8 nạn nhân bị thương trong vụ xe khách Limousine đâm xe đầu kéo trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai (địa phận xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) vào chiều 29/11 đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

“Theo báo cáo mới từ cơ quan chức năng lúc trưa nay, một nữ nạn nhân người Yên Bái bị thương nặng trong vụ tai nạn đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu. Còn những người bị thương khác đang được điều trị tại các bệnh viện” – Đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Phú Thọ thông tin trên báo Tuổi Trẻ.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ xác nhận, nữ nạn nhân tử vong là chị Đ.T.K.L.. Chị L. là cán bộ đang công tác tại Ban tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái.

Đầu xe Limousine bẹp dúm sau vụ tai nạn.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn là do tài xế Đào Mạnh Tuấn (31 tuổi, ở xã Phúc Lộc, huyện Chấn Yên, tỉnh Yên Bái) xe ôtô Limousine mang BKS 29B xxx thiếu quan sát, không giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo báo Người lao động, thời điểm gặp nạn, bà L. đang cùng người thân từ Yên Bái đi Hà Nội để khám bệnh, khi đi tới vị trí trên thì gặp nạn.

Các nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Ảnh: Giao thông Quốc gia.

Tự truyện chấn động của vị đại sư cứu sống người đã bị chết não