Chiều 18/12, nhóm 7 người ngồi ngắm cảnh trên sông Hoàng Mai (Nghệ An) thì bất ngờ bị lật, 5 người bơi được vào bờ, còn hai cha con bị chết đuối.

Báo Người Lao Động thông tin, tối 18/12, lãnh đạo phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An xác nhận đã tìm thấy thi thể hai cha con bị đuối nước do lật thuyền trên sông Hoàng Mai.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hoàng (44 tuổi, trú tại phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) và con gái Nguyễn Thị Thúy (5 tuổi).

Thông tin ban đầu trên Vietnamnet, vào lúc 16h chiều cùng ngày, một nhóm 7 người (3 trẻ em, 4 người lớn) chèo thuyền dạo mát trên sông Hoàng Mai. Đi được một đoạn thì thuyền bị tròng trành, lật úp làm mọi người rơi xuống nước.

Có 5 người bơi được vào bờ, còn anh Hoàng cùng con gái là cháu Thúy bị nước cuốn mất tích. Đến 18h15 tối, thi thể 2 nạn nhân được tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Sự việc xảy ra khi gia đình anh Hoàng có người thân ở Hà Nội về chơi. Sau bữa cơm trưa, nhóm người này cùng anh Hoàng mượn thuyền chèo ra sông ngắm cảnh thì không may bị lật.

Video xem thêm: Báo cáo điều tra: Trung Quốc hưởng lợi từ lao động cưỡng bức ở Tân Cương

videoinfo__video3.dkn.tv||c242fd940__

Ad will display in 09 seconds