Trên đường trở về nhà sau khi đi gặt lúa giúp gia đình bạn, 8 học sinh không may bị lật thuyền khiến 4 em mất tích. Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 em.

Sáng 6/10, một lãnh đạo UBND huyện Bắc Mê (tỉnh Hà Giang) cho biết lực lượng chức năng đang tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền xảy ra đêm 5-10.

Theo thông tin ban đầu trên báo Người Lao Động, vào khoảng 22 giờ 20 phút ngày 5/10, tại khu vực thôn Bó Củng (thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê) đã xảy ra vụ lật thuyền khiến 4 em học sinh mất tích.

Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Các em học sinh đi thuyền sang bên kia sông để giúp gia đình nhà bạn gặt lúa, khi trở về thì gặp nạn. Trên thuyền thời điểm xảy ra vụ tai nạn có 8 em đều là học sinh của Trường THPT Bắc Mê. Sau khi thuyền bị lật, có 4 em tự bơi được vào bờ, còn 4 em mất tích.

Các nạn nhân mất tích được xác định gồm: Nguyễn Thị T. (16 tuổi), Hà Ngọc L. (16 tuổi), Hoàng Ánh D. (16 tuổi) và Tăng Như Th. (17 tuổi), đều trú tại thị trấn Yên Phú.

Ngay sau đó lực lượng cứu hộ cứu nạn của địa phương đã tổ chức tìm kiếm xuyên đêm nhưng không có kết quả. Đến sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 em, còn 3 em đang mất tích” – ông Nông Văn Tuyến, bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Phú, thông tin thêm trên báo Tuổi Trẻ.

Có thể bạn quan tâm: