Chiếc xe cấp cứu chạy với tốc độ cao đâm vào dải phân cách, bốc cháy. 7 người trên xe bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo VietnamPlus, vào khoảng 22h ngày 10/6, chiếc xe cấp cứu mang biển số Đắk Lắk (chưa rõ người điều khiển) chở 7 người, trong đó có một em bé sơ sinh và bác sỹ, lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) đi TP.HCM.

Do xe chạy với tốc độ cao trong điều kiện trời mưa lớn, đến đoạn đường cong thuộc khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, xe bị mất lái, đâm trực diện vào dải phân cách giữa đường. Cú đâm mạnh khiến biển báo giữa đường bị gãy nát, vài phút sau chiếc xe bốc cháy.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh chụp màn hình báo Dân Trí).

Phát hiện xe bốc cháy dữ dội kèm tiếng kêu cứu của người trong xe, người dân xung quanh tức tốc lao đến giải cứu.

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho Tuổi Trẻ biết, 7 người trên xe đều bị đa chấn thương nặng, có người bị phỏng, không thể tự thoát ra ngoài. Mọi người giải cứu bé sơ sinh và 6 người lớn rồi đưa đi cấp cứu.

Do ngọn lửa bùng phát quá nhanh nên chiếc xe cấp cứu bị thiêu rụi không lâu sau đó. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.