Thi thể bé trai 11 tuổi và bố được tìm thấy trong bụi rậm, cổ bị cắt lìa. 

Sáng nay 6/3, ông Chu Xuân Lực, Chủ tịch xã Thái Bình (huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án 2 cha con bị sát hại thương tâm, theo Saostar.

Trước đó, sáng 2/3, anh Dương Kim C., 34 tuổi cùng con trai 11 tuổi đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong. Đến 4h chiều, không thấy chồng con về, vợ anh C. lo lắng nên gọi điện nhưng chồng không nghe máy.

Đến 23h cùng ngày, chị tiếp tục gọi điện nhưng vẫn không được.

Sáng hôm sau (3/3), vợ anh C. gọi lại thì điện thoại mất tín hiệu. Nghi chuyện chẳng lành, gia đình chia nhau đi tìm 2 bố con đồng thời báo cho chính quyền địa phương.

Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi rậm đã tử vong, trên người bị cắt lìa phần cổ.

Chính quyền địa phương và lực lương chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4/3, mới tìm thấy anh Dương Kim C. ở trong rừng cũng bị sát hại cắt lìa cổ, sau đó cho vào bao tải.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm nhưng vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ. Thi thể nạn nhân đã bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương.

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật đến quý độc giả.

Mạnh Tiến