Khi bị nhắc nhở con trai vào lấy đồ ăn nhưng chưa trả tiền, người đàn ông nổi dận ném xúc xích vào nhân viên nữ, sau đó tiến tới tát vào mặt nhân viên nam. 

Ngày 11/11, trao đổi với phóng viên báo Dân Việt, đại diện Công an xã Tân Phú, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đã xác minh vụ việc một người đàn ông tát nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng trên địa bàn.

videoinfo__video3.dkn.tv||f68e2aa3c__

Ad will display in 09 seconds

Vị này thông tin: “Phía 2 nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng cho hay, đôi bên có sự hiểu nhầm trong quá trình nhắc nhở cháu bé việc bóc bao bì gói xúc xích khi chưa thanh toán nên mới dẫn đến mâu thuẫn. Không có chuyện cháu bé mua mà không chịu trả tiền”.

Cậu con lấy đồ xong nhưng không chịu đưa cho nhân viên tính tiền (ảnh cắt từ clip).

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip được cho là xảy ra từ ngày 10/11 tại một khu bán đồ ăn ở TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Từ những hình ảnh clip cho thấy, khi cậu con trai vào lấy gói xúc xích thì người bố gọi cậu bé mang gói hàng ra ăn nhưng chưa trả tiền. Thấy vậy, hai nhân viên đứng ở quầy đã nhắc nhở và yêu cầu người đàn ông thanh toán.

Không chỉ ném đồ vào nhân viên nữa, người đàn ông còn hung hăng tát thẳng vào mặt nam nhân viên (ảnh cắt từ clip).

Ngay lập tức, người này nổi giận ném xúc xích vào nhân viên nữ, sau đó tiến tới và tát mạnh vào mặt nhân viên nam. 

Cùng trong ngày 11/11, trao đổi với phóng viên báo Người đưa tin, trước một số nguồn thông tin cho rằng, người đàn ông tát nhân viên là một công an đang công tác tại tỉnh Thái Nguyên. Về vấn đề này, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, hiện vụ việc đang được Công an huyện Phổ Yên xử lý, cụ thể sự việc thì Công an tỉnh chưa nắm được thông tin.