Công an thị xã Hương Thủy đang điều tra nguyên nhân vụ nam sinh Trường THPT Phú Bài tử vong tại bể bơi khi tham gia một khóa học bơi do nhà trường tổ chức.

Báo Tuổi trẻ đưa tin, ngày 8/8, đại diện Trường THPT Phú Bài (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế) cho biết Công an thị xã Hương Thủy đang điều tra nguyên nhân khiến nam sinh tử vong trong bể bơi.

Nạn nhân là em Huỳnh H. (sinh năm 2004), trú thôn Tố Đa 1, xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy). Em H. vừa mới thi tốt nghiệp THCS, chuẩn bị vào học lớp 10.

Cụ thể, trên báo Infonet cho biết, vào khoảng 11h 30′ ngày 6/8, người dân phát hiện thi thể của em Huỳnh H. tại bể bơi thị xã Hương Thủy. 

Liên quan đến vụ việc, chia sẻ với phóng viên, đại diện nhà trường cho biết, vào dịp hè này trường có phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao thị xã Hương Thủy (đơn vị quản lý bể bơi) tổ chức các lớp dạy bơi cho học sinh của trường trên địa bàn. Em H. là học sinh tham gia khóa dạy bơi này và không may xảy ra sự việc đau lòng trên.

Thầy Hoàng Minh, hiệu trưởng của trường cũng cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, lớp dạy bơi đã tạm ngưng để phục vụ việc điều tra.

Video xem thêm: Các giáo viên và học sinh rất xúc động bởi những gì tôi chia sẻ. Chuyện kể của người phụ nữ Đức chuyên ngành nghệ thuật và điêu khắc.

videoinfo__video3.dkn.tv||b0df01bc6__

Ad will display in 09 seconds