Chỉ vì không đi nhậu, một giáo viên ở Kon Tum đã bị hiệu trưởng xúc phạm, đánh giữa đêm.

Ngày 15/4, ông Lê Văn Hoàn, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) xác nhận thông tin về một trường hợp giáo viên tố hiệu trưởng trường THCS Bán trú Tu Mơ Rông có hành vi không chuẩn mực, theo Dân Việt.

Trước đó, Facebook Nguyễn Nam (của giáo viên Nguyễn Văn Nam – giáo viên Trường THCS bán trú  dân tộc thiểu số Tu Mơ Rông, huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum) đăng thông tin “tố” hiệu trưởng nhà trường là ông Hoàng Văn Hải sau khi đi nhậu về có lời nói xúc phạm, xô xát.

Điều đáng nói, nguyên do xô xát là  vì… không đi nhậu với hiệu trưởng vào đêm 11/4.

Dòng trạng thái của anh Nguyễn Văn Nam viết: “Mình dù gì cũng là giáo viên chứ đâu phải là con vật mà họ lại đối xử như vậy. Chỉ vì mình không đi nhậu mà hiệu trưởng lại có quyền 12h đêm về phòng đánh, chửi “…mẹ mày”, “cút khỏi trường tao”.

Cũng theo Phòng GD&ĐT huyện Tu Mơ Rông, sáng 12/4, ông Hải thấy mình có hành động sai khi say đã chủ động đến xin lỗi anh Nam. Thầy giáo Nam sau đó cũng đã gỡ bài viết trên trang mạng xã hội. Tuy nhiên, lúc này nhiều người đã chia sẻ, chụp lại dòng trạng thái nên thông tin tiếp tục được lan truyền.

Ông Lê Văn Hoàn, Trưởng GD&ĐT huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) cho biết, UBND huyện, Phòng Nội vụ và Phòng GD&ĐT huyện đã làm việc, xác minh vụ việc với nhà trường và 2 cá nhân trên.

“Ngày 16/4, đơn vị sẽ báo cáo cho UBND huyện Tu Mơ Rông về vụ việc và tiếp tục làm rõ, tùy theo mức độ vi phạm sẽ tiến hành xử lý cả 2 trường hợp anh Hải và anh Nam…”, ông Hoàn thông tin thêm.

Khôi Minh