Trong cơn say xỉn, người bố đá mạnh vào chân đứa con gái 3 tuổi khiến bé bị gãy xương đùi.

Ngày 7/7, ông Nguyễn Minh Trí – Chủ tịch xã Đắk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy, Kon Tum cho biết, đã cho công an xã điều tra việc anh A.H.L. (27 tuổi, làng Kon Long, xã Đắk Tơ Lung) có hành vi bạo hành vợ con, đá gãy chân con gái Y.H. (3 tuổi).

Chị Y Pri (mẹ của Y.H.) kể lại, chiều 4/7 sau khi chồng mình đi uống rượu về trong trạng thái say xỉn nên đã gây sự và đánh đập chị. Con gái Y.H. sợ hãi chạy về phía chị Pri, người cha liền dùng chân đá văng bé gái Y.H.

Cháu bé kêu lên đau đớn thì người bố mới tỉnh ra, rồi hốt hoảng chạy vào rừng để tránh nạn.

Bác sĩ Đỗ Dũng Quốc làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum cho biết, bé gái Y.H. bị gãy kín 1/3 trên xương đùi trái, các bác sĩ phẫu thuật cho cháu vào chiều 7/7.

Trước đó báo Tuổi Trẻ cũng đưa tin một vụ tương tự. Ngày 22/5, Công an tỉnh Quảng Nam đã tạm giữ Nguyễn Văn Phiên (23 tuổi, trú thôn Phước Bắc, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) để điều tra vụ việc liên quan đến cái chết của cháu bé 7 tháng tuổi là con ruột của Phiên.

Khoảng 23h ngày 21/5, sau khi uống rượu về phòng trọ, Phiên đã xảy ra mâu thuẫn với vợ là N.T.H.V. (19 tuổi). Trong cơn say đã không kiềm chế được bản thân, Phiên đã ra tay đánh vợ và con trai của mình là cháu N.B.B. (7 tháng tuổi).

Chị V. thấy cháu B. tím tái nên đưa đi cấp cứu, đến 23h30 cùng ngày, cháu B. đã tử vong.