Vào khoảng 15 giờ ngày 22/7, tại phường An Hoạch, thành phố Thanh Hóa, bảo vệ khu đô thị mới Đông Sơn đã phát hiện một xác chết phân hủy đến 90%, theo báo Gia Đình và Xã hội đưa tin.

Được biết, trong khi đi tuần tra, một bảo vệ nhìn thấy con chim đậu ở cửa trước tầng 3 căn biệt thự 5 trong khu đô thị đang bỏ hoang, người này đã dùng đá ném nhưng không thấy con chim bay đi nên tò mò đi lên tầng 3 của căn biệt thự thì kinh hoàng khi phát hiện xác một người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy gần hết.

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường để xem xét vụ việc. Bước đầu, cơ quan công an tìm thấy một điện thoại di động và tiền ở trong túi quần áo đang mặc trên người của xác chết, trên tay người này có đeo chiếc nhẫn vàng hiệu Hàn Quốc, quần đeo thắt lưng ngành công an.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng còn tìm thấy một chai nước và một chai thuốc trừ sâu đã bị mở nắp và vơi bớt một phần dung dịch bên trong.

Từ chiếc điện thoại, điều tra viên đã liên lạc với các số điện thoại có trong danh bạ của người chết. Sau đó, người nhà đã đến và xác nhận đây là người đàn ông tên K (30 tuổi), trú ở Đông Tân, Thanh Hóa.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đào Anh tổng hợp

Xem thêm: